น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ของดีบอกต่อ

สุดฮิตไอเท็มใหม่ของดีที่ดาราหนัง X เขาใช้กัน มาบอก จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นั่นคือ “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” น้ำมันอะไรไม่รู้ มีสรรพคุณคอบจักรวาลจริงๆ สามารถนำมาใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีจำหน่ายตามท้องตลาด คือ น้ำมันที่สกัดมาจากเนื้อมะพร้าวโดยไม่ผ่านความร้อนและไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี ซึ่งน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ หรือ Virgin coconut oil จะมีลักษณะใส ไม่มีสี ไม่มีตะกอน และสามารถรับประทานได้ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มันมาดีตรงไหน เราจะพามาทำความรู้จักกับประโยชน์ของน้ำมันพร้าวสกัดเย็นกัน ว่าทำไมเหล่าดาราหนัง X ถึงเลือกใช้

ประโยชน์ของน้ำมันพร้าวสกัดเย็น

  1. ช่วยบำรุงกำลัง
  2. น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสามารถทานได้ด้วยนะ ช่วยทำให้รับประทานอาหารมื้อต่อไปได้น้อยลง ช่วยชะลอความหิวออกไปให้นานขึ้นสามารถช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล จึงเหมาะอย่างมากสำหรับดาราหนัง X ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
  3. ใช้หมักผมให้นุ่มลื่น ผมดกดำ ช่วยลดพวกผมแห้งเสียแตกปลายได้ดี แนะนำให้หมักทิ้งไว้ก่อนสระผมสัก 20 นาที ผมของดาราหนัง X ส่วนมากจึงสวยดกดำสุขภาพดี
  4. สามารถนำมาใช้ลบเครื่องสำอางได้ด้วยนะ แค่เทน้ำมันมะพร้าวใส่มือแล้วนำมานวดวนๆ ให้ทั่วผิวหน้า จากนั้นก็ล้างทำความสะอาดด้วยฟองล้างหน้าตามปกติ
  5. หนุ่มๆ ก็สามารถใช้น้ำมันมะพร้าวหลังการโกนหนวดได้ด้วยนะ เพราะจะช่วยลดการระคายเคืองหลังการโกนหนวดได้ดี
  6. มีสารโมโนโลริน เป็นสารปฎิชีวนะที่มีคุณสมบัติในการทำลายเชื้อโรคได้หลายอย่าง อาทิ เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส จากการถ่ายทำหนังผู้ใหญ่
  7. ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญ และช่วยไม่ให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
  8. ใช้เป็นส่วนผสมสำหรับทำสครับขัดผิว อย่างเช่น เกลือสมุนไพร หรือพวกผงสมุนไพรขัดผิวต่างๆ จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น เหมือนนางเอกหนังโป๊
  9. ช่วยล้างพิษ ขับพิษของเสียออกจากร่างกายหรือช่วยดีท็อกซ์