โทรผิดไปเจอคนแปลกหน้าเลยจีบมาทำเมีย

น่าประหลาดใจเหลือเกิน ที่ไม่คิดจริงๆ ว่าวันนี้จะมีเมียเพราะว่าเผลอโทรไปหาเพื่อนแล้วติดกับใครสักคนหนึ่ง จากบทสนทนาในการโทรผิด กลายเป็นว่าเราเริ่มคุยกันในทุกๆ วัน แล้วเมื่อรู้ว่าอยู่ไม่ได้ไกลกันมาก แค่เพียงคนละอำเภอเท่านั้น เราก็เริ่มที่จะนัดเจอกัน พร้อมกับทำความรู้จักกันอย่างเต็มที่ 
บทสนทนามันทำให้เราทั้งคู่นั้นมีใจให้กันไปแล้ว แม้ว่าเธอจะหน้าตาธรรมดา ผมเองก็ยังรู้สึกว่าเธอนั้นแทบจะไม่มีอะไรที่แตกต่างจากคนอื่นเลย เธอเป็นคนตัวเล็ก ผิวสีน้ำผึ้ง นัยน์ตาคมคาย ยิ้มสวย แถมยังนมใหญ่เหมือสในอนิเมะโป๊อีก แค่นี้ก็มากพอแล้วเมื่อผมนั้นได้รู้จักกับเธอมากขึ้นผ่านสายโทรศัพท์
เรื่องราวจบลงบนเตียงอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรออะไรอีกแล้ว เวลาที่เราได้เจอกันนั้นมันจำกัด ความต้องการเดินทางมาถึงจุดที่เสื้อผ้าไม่จำเป็นต้องอยู่บนเรือนร่างอีกแล้วนั่นเอง เรือนกายของเธอที่ไม่เหลือผ้าผ่อนปกปิดนั้นช่างน่ามองเหลือเกิน เอวบางๆ ของเธอนั้นส่งให้นมใหญ่ที่เต่งตึงน่ามอง ผมเดินเข้าไปโอบกกอดเธอเอาไว้ด้วยความหิวกระหายเหมือนคนไม่ได้ดูอนิเมะโป๊มานาน ความกระสันส่งให้ผมเป็นฝ่ายช้อนท้ายทอยของเธอขึ้นมาจูบอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะค่อยๆ แลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย เธอเริ่มลูบไล้ร่างกายของผมเป็นการตอบรับสัมผัส ก่อนที่จะค่อยๆ เอื้อมจับลำควยของผม คลำด้วยลีลาแบบในอนิเมะโป๊ จนควยแข็งขึ้นมาเป็นลำ นั่นยิ่งทำให้เธอนั้นยิ่งชักควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่ผมจะค่อยๆ เลื่อนใบหน้าลงไปดูดนมของเธอ
ร่างกายของเธอแอ่นขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน พร้อมๆ กับส่งเสียงครางออกมาเบาๆ แล้วลูบไล้เส้นผมของผมเอาไว้ จนผมเริ่มโอบเอวของเธอแล้วอุ้มไปนอนลงบนเตียง เธอทอดกายลงไป แยกขาทั้งสองออกมาอย่างแช่มช้า ก่อนที่จะค่อยๆ ใช้มือนั้นลูบไล้เนินหีใหญ่ยั่วยวนผมอย่างเต็มที่
ผมเริ่มที่จะจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอที่ตอนนี้มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา มันยิ่งทำให้รูหีของเธอนั้นยิ่งตอดควยของผมแต่ก็ยิ่งกระแทกได้มันส์ควยมากขึ้น เสียงครางของเธอดังขึ้นมาตอนที่ผมนั้นเริ่มดันควยเข้าไปจนสุดทางแล้วรัวร่างกายกระแทกเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่ เสียงครางของเธอดังขึ้นมาเรื่อยๆ เหมือนกับร่างกายของเธอนั้นยิ่งตอดควยของผมมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งความสุขสมมันเริ่มเพิ่มเติมมากขึ้น
เสียงร่างกายของผมนั้นอัดกระหน่ำเข้าไปจนเสียงครางของเธอนั้นเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ ผมเองเริ่มกัดฟันมากขึ้น เร่งจังหวะมากขึ้น อยากให้เธอนั้นมีความสุขมากๆ กับผมเหมือนที่อนิเมะโป๊เขาทำกัน และความทรงจำในวันนี้
ผมอัดควยยัดเข้าไปเต็มไปที่ จนกระทั่งเริ่มทนไม่ไหว เสียงลมหายใจหอบเหนื่อยดังขึ้นมาในจังหวะที่เหงื่อกาฬไหลอาบย้อมร่างกาย แล้วเสียงครางที่ผมเก็บเอาไว้ก็ดังขึ้นมาพร้อมกับน้ำควยที่ทะลักแตกในคารูหีของเธอจนเยิ้มฉ่ำ และร่างกายของเธอที่นอนแผ่หลาอยู่ตรงหน้าของผม โดยที่มีน้ำควยไหลเยิ้มร่องหีของเธอออกมาเบาๆ หวังว่าครั้งนี้จะทำให้วันหยุดหน้าของเธอ…อยากที่จะมาหาผมอีก แล้วผมจะหาท่าใหม่ๆ มาเอาใจเธออีกย่างแน่นอน