ดึกแค่ไหนก็พร้อมเย็ด

เรื่องเสียว กับคนอย่างผมมันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว เพราะว่าผมทำงานไม่เป็นเวลา ต้องขับสิบล้อส่งของ ไปต่างจังหวัดบ่อยๆ ความเงี่ยนมันเลยเกิดขึ้นบ่อยจะตายชัก ผมจอดรถชักว่าวบ่อยๆ แต่สุดท้ายมันก็ไม่เหมือนตอนที่ได้เย็ดหีเมียหรอกครับ ดังนั้น วันนี้หลังจากที่ผมส่งของเสร็จ ผมก็รีบตรงกลับบ้านเลย ไม่แวะดูคลิปหลุดเย็ดหีดูฟรีเลยด้วย ทั้งๆ ที่ทำงานมีค่าโรงแรมให้ แต่ว่าผมก็ไม่ต้องการ เพราะว่าโรงแรมมันทำให้ผมหายเงี่ยนไม่ได้ สุดท้าย ผมก็รีบบึ่งรถกลับมาที่บ้าน
เมียของผมปิดไฟนอนไปแล้ว เพราะว่าตอนนี้มันตีสองแล้ว ผมอาบน้ำเสร็จก็เข้ามุ้งไปนอน ไม่ดูคลิปหลุดเย็ดหีดูฟรีเพราะอยากล่อมากๆ กอดเธอจากด้านหลัง ควยแข็งตั้งแต่ตอนอาบน้ำแล้วครั้งนี้ จึงค่อยๆ เอามือสอดกอดเธอจากด้านหลัง แล้วค่อยๆ ใช้สันจมูกซุกไซ้ที่ต้นคอของเธอเพื่อเป็นการประเดิมความเงี่ยนที่ผมนั้นขาดหายมาหลายวัน ก่อนที่เธอนั้นจะตื่นขึ้นมาด้วยท่าทีงัวเงีย เธอเองก็คงจะคิดว่าผมคงเงี่ยนนั่นแหละ เธอไม่ได้ว่าอะไร
ผมเองก็ค่อยๆ ซุกไซ้เธอไปเรื่อยๆ สอดมือเข้าใต้ชายเสื้อแล้วบีบคลำนมของเธออย่างเต็มที่ เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ จนนมใหญ่ของเธอนั้นเริ่มตั้งเต้า หัวนมแข็งเป็นไตสู้มือขึ้นมาทันทีที่ผมเริ่มสะกิดเขี่ยหัวนมของเธอไปเรื่อยๆ เสียงลมหายใจของเธอเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ เหมือนในคลิปหลุดเย็ดหีดูฟรี จนทำให้ผมนั้นเริ่มทนไม่ไหวแล้ว ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเงี่ยนขนาดนี้เหมือนกัน
ริมฝีปากอ่อนนุ่มของเธอนั้นค่อยๆ ดูดดุนที่ลำควยของผมก่อนที่จะเริ่มดูดมันแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ขยับใบหน้าขึ้นลงโดยที่ผมตอนนี้ได้แค่เพียงนอนครางเสียวอยู่บนเตียง ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย เพราะว่าเมียของผมอมควยเก่งอย่าบอกใครเลยเชียว
เธอดูดควยให้ผมอยู่พักหนึ่ง จนผมเริ่มรู้สึกว่ามันทนไม่ไหวแล้ว จึงค่อยๆ ให้เธอเอนกายลงมานอนหงาย ส่วนผมค่อยๆ แทรกตัวเข้าไปที่ระหว่างขาของเธอ ความมืดทำให้ผมไม่สามารถมองเห็นหีชมพูของเมียผมได้ แต่เมือที่ลูบไล้ก็สัมผัสได้อย่างชัดเจนแล้วว่า มันกำลังเยิ้มไม่น้อยเลยทีเดียว ผมก้มลงไปเลียหีให้เธอเพื่อสร้างความสุขสมให้เธอบ้าง
เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับที่เริ่มจะขยับร่างกายดีดดิ้นไปมา เสียงครางของเธอทำให้ผมเริ่มลงลิ้นถี่รัวมากขึ้นจนเริ่มจะทนไม่ไหว ถ้าเป็นคลิปหลุดเย็ดหีดูฟรีคงแตกไปแล้ว ควยแข็งจนเจ็บหนึบไปทั้งลำแล้วตอนนี้ ผมจึงดันตัวขึ้นมาแล้วยกขาของเธอขึ้นมาประคองเอาไว้ที่ลำแขน ก่อนที่จะค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอที่ตอดควยของผมตุบๆ อย่างรีบร้อน
ผมดันเข้าไปจนสุดความยาว ร่างกายของเธอนั้นค่อยๆ แอ่นขึ้นมา ก่อนที่ผมจะเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างแรงด้วยความเงี่ยนและความคิดถึงที่มันแทบจะอดใจไม่ไหวอยู่แล้วในเวลานี้ เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อความเงี่ยนของผมนั้นมันเริ่มจะควบคุมไม่อยู่ มุ้งทั้งหลังสั่นไหว ร่างกายของเธอขยับไปตามลำควยที่อัดกระแทกเข้าไป
เสียงครางของเธอกระตุ้นอารมณ์ของผมอย่างเต็มที่ ยิ่งได้ยินเธอบอกว่าเสียวหีจนทนไม่ไหว มันก็ยิ่งทำให้ผมได้ใจ อัดลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างเต็มที่ จนความสุขสมเริ่มจ่อจรดที่ลำควยประหนึ่งกระสุนที่อยู่ในรังเพลิงพร้อมลั่นไก ผมหลับตาแน่น กัดฟัน กลั้นใจแล้วรัวควยกระแทกเข้าไปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งน้ำควยที่เก็บกักเอาไว้หลายวันนั้นพุ่งทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างทันที