การกระทำร้ายๆที่บอกว่าเขาไม่แคร์คุณเลยสักนิด

ถ้าคนเราคบและดูดูหนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆด้วยกันแล้วแน่ละว่ามันน่าจะคอยห่วงใยกันหน่อยแหละแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามถ้าหากคนรักของคุณไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลยแถมยังทำให้คุณรู้สึกน้อยใจอยู่บ่อยครั้งนี่มันก็อาจจะแปลว่าพวกเขาไม่ได้แคร์คุณแล้วก็ได้นะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณเสียเวลาคิดไปเองนั้นพวกเราไปดูกันหน่อยดีกว่านะว่าการกระทำไหนบ้างที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้แคร์คุณเลยสักนิดซึ่งคราวนี้เรารับรองได้เลยนะว่าคุณจะไม่อยากอยู่กับคนอย่างเขาอีกต่อไปแน่ๆและการกระทำดังกล่าวที่ว่ามานั้นมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูบทความนี้ไปพร้อมๆกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขาเอ่ยข้อเสียของคุณให้ผู้อื่นรู้ ถ้าหากว่าคนรักคุณมักจะเอาข้อเสียคุณไปเอ่ยให้คนอื่นรับรู้อยู่บ่อยๆทั้งยังบอกว่าคุณไม่ดีนั่นนี่รวมไปถึงเอาคุณไปเทียบกับคนอื่นนั้นนี่มันก็ชัดเจนอย่างมากแล้วนะว่าเขาไม่ได้แคร์คุณเลยสักนิดซึ่งถ้าคุณยังคบและดูดูหนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆกับคนรักแบบนี้อยู่ต่อไปเราว่าเขาคงบั่นทอนความรู้สึกของคุณไปเรื่อย ๆอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีควรคุยกับเขาให้รู้เรื่องที่กว่าว่าคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อเขาเอาคุณไปพูดแบบนั้นหรือถ้าเขายังไม่เลิกทำแบบนั้นก็ให้คุณเลิกคบหากับเขาไปเลยดีกว่านะ
ข้อสอง เขาทำราวกับว่าคุณคือตัวตลก สาวๆคะถ้าคนรักเขาทำราวกับว่าคุณคือตัวตลกเมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่นๆแถมยังเอาปมด้อยคุณมาล้อและทำให้คุณรู้สึกเขินอายนั้นเราว่านี่มันก็ค่อนข้างที่จะชัดเจนมากพอแล้วนะว่าเขาไม่ได้รักหรือแคร์คุณมากขนาดนั้นเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณกำลังคบหาหรือดูดูหนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆกับคนรักเช่นนี้อยู่เราแนะนำว่าให้คุณเลิกคบเขาไปเลยจะดีกว่าเพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคุณจะกลายเป็นตัวตลกของเขาอีกเมื่อไหร่ทางที่ดีก็ควรตัดปัญหาตั้งแต่ต้นซะ
ข้อสาม เขาทำตัวเฉยๆเมื่อคุณไม่โอเค คนที่มันรักและอยากจะดูดูหนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆกับคุณไปเรื่อย ๆจริงนั้นเขาคงไม่มีทางทิ้งให้คุณรู้สึกไม่โอเคอยู่ฝ่ายเดียวแน่ๆซึ่งในทางกลับกันหากคนที่คุณคบและดูดูหนังโป๊เย็ดหีเด็ดๆด้วยอยู่นั้นขาทำตัวเฉยชามากในขณะที่คุณกำลังไม่โอเคนั้นนี่มันก็ชัดสุดๆแล้วว่าเขาไม่เคยแคร์แม้แต่น้อยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าหากเขายังทำตัวอย่างนี้ทางที่ดีคุณควรเลิกกับเขาไปเลยดีกว่าเพราะถ้าคุณยังคบกับเขาต่อไปเขาเชื่อเลยว่าคุณจะรู้สึกแย่มากกว่าเดิมอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขาไม่คิดจะง้อคุยด้วยแล้วนั้นก็ควรตัดเขาออกไปจากชีวิตให้ไวมากที่สุดซะเพราะนี่มันบ่งบอกได้ชัดมากๆเลยละว่าเขาไม่ได้รักหรือแคร์คุณเลยสักนิด