การออรัลเซ็กส์ที่หนุ่มๆอยากพูดแต่ฝ่ายหญิงแทบไม่รู้เลย

หากสาวๆถูกใจการร่วมรักที่มากไปด้วยดีเทลและการใส่ใจนั้นด้านหนุ่มๆเองก็ย่อมอยากได้เช่นนั้นเหมือนกันนั่นแหละเพราะงั้นแล้วเรื่องบนเตียงบางทีมันก็ไม่ใช่แค่การสอดใส่เข้าไปในน้องสาวแล้วจบเท่านั้นนะแต่มันต้องมีลีลาดีๆและการเข้าใจถึงความต้องการของอีกฝ่ายก็ด้วยโดยเฉพาะสาวๆที่ยังไม่ทราบถึงบางเรื่องในการออรัลเซ็กส์ให้หนุ่มๆนั้นวันนี้เราจะมาเปิดกรุความลับในการออรัลเซ็กส์แบบที่สาวๆได้ดูหนังโป๊ที่หนุ่มๆอยากบอกคุณมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีสิ่งใดกันบ้างนั้นวันนี้พวกเราคงต้องไปดูกันให้ไวแล้วล่ะงานนี้รับรองว่าคุณจะต้องเข้าใจความต้องการของหนุ่มๆไม่น้อยเลยทีเดียว
1.การใช้ปากเร็วๆไม่ได้ช่วยขนาดนั้น เราว่ามันคงมีสาวๆไม่น้อยเลยที่คิดว่าการออรัลน้องๆของพวกหนุ่มๆอย่างเร็วและถี่รัวมันจะทำให้พวกเขามีความสุขและไปถึงจุดสุดยอดแบบที่เราดูหนังโป๊ได้อย่างรวดเร็วทั้ง ๆที่ในความเป็นจริงแล้วพวกหนุ่มๆเขาไม่ได้ต้องการความเร็วมากขนาดนั้นแถมเผลอๆมันยังทำให้เขารู้สึกเจ็บจนไม่อยากให้คุณทำต่ออีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีควรใช้เปากทำเขาให้เบาๆและเน้นไปที่การใส่ใจไปทีละขั้นดีกว่าซึ่งนี่ก็น่าจะช่วยให้พวกหนุ่มๆเสียวซ่านมากกว่าการทำน้องชายของเขาอย่างเร็วและแรงเยอะเลยล่ะ
2.มีตัวช่วยมันก็ดีนะ เมื่อเอ่ยถึงการออรัลให้หนุ่มๆแล้วสาวๆไม่น้อยก็น่าจะคิดไปว่าต้องใช้ปากให้กับเขาเท่านั้นแน่ๆแต่เราอยากจะบอกกับคุณว่าหากมองในมุมของหนุ่มๆแล้วจริงๆมันไม่ได้มีข้อบ่งชี้ที่ตายตัวว่าห้ามใช้ตัวช่วยอื่นๆเลยนะเพราะงั้นแล้วเราว่ามันคงจะดีกว่าหากคุณมีการใช้มือเข้ามาสัมผัสหรือลูบไล้น้องชายของเขาแบบเวลาดูหนังโป๊ด้วยหรือทั้งนี้อาจจะใช้ทั้งตัวของคุณแนบชิดน้อง ๆของเขาไปเลยก็ได้แค่นี้เรารับรองได้เลยว่าพวกหนุ่มๆจะต้องชอบการออรัลที่ไม่ได้ใช้แค่ปากของคุณแน่นอน
3.ถามเขาก็ได้ไม่ต้องนึกไปเองหรอก เราว่าการร่วมรักที่ดีมันก็ควรเต็มใจกันทั้งคู่ด้วยนะและที่ยิ่งไปกว่านั้นควรมีการสื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมาให้เยอะที่สุดด้วยเพราะถึงคุณจะรู้ว่าพวกหนุ่มๆชอบแบบไหนแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าชายหนุ่มของคุณจะชอบแบบเดียวกันนะเพราะฉะนั้นแล้วในช่วงที่กำลังร่วมรักหรือดูหนังโป๊กันอยู่ก็ควรถามเขาสักหน่อยว่าสิ่งที่ต้องการเป็นแบบไหนและเขาชอบสิ่งที่คุณทำให้ดั่งตอนดูหนังโป๊รึเปล่าเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เขารู้สึกวาบหวามไม่น้อยแล้วอีกทั้งนอกจากนี้มันยังช่วยให้พวกคุณทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของพวกหนุ่มๆยามอยู่บนเตียงรักอันเร่าร้อนอีกด้วยนะ