ระหว่างเรามันคืออะไรในเมื่อไม่ชัดเจนก็ต้องทำแบบนี้

หากเขาไม่บอกว่าระหว่างเรามันคืออะไรแล้วเราต้องทำอย่างไรล่ะเราว่าไม่ว่าใครก็ไม่ชอบหรอกนะที่ต้องมารอกับสถานะที่มันดูคลุมเครือเนี่ยซึ่งบางทีมันก็เหมือนจะดีแหละแต่ไม่มีอะไรการันตีได้เลยว่าเขาจะดูหนังโป้กับเราตลอดไปหรือมันจะเป็นแบบที่เราหวังหรือเปล่าแถมยังไม่รู้ว่าจะต้องจัดการกับเรื่องนี้ยังไงอีกเพราะแค่คิดก็เครียดแล้วเอาล่ะใครที่กำลังท้อหรือหาทางออกไม่เจออย่าเพิ่งหมดหวังกันเชียวล่ะเพราะเราจะพาคุณไปพบกับเคล็ดลับการจัดการสถานะที่ไม่ชัดเจนแบบนี้กันเอาล่ะถ้าพร้อมที่จะจัดการกับเรื่องนี้แล้วก็รีบไปดูกันเลยว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง

ข้อหนึ่ง ถามตนเองชัดๆไปเลย มันคงยากเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะแต่สำหรับสาวๆที่จะต้องทนอยู่ในฐานะที่มันคลุมเครือเอามากๆแถมจะใช่ก็ไม่เสียทีหากคุณอยากละทิ้งความรู้สึกค้างคาพวกนี้ออกไปได้สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเลยก็คือต้องถามใจคุณก่อนแล้วล่ะว่าจริงๆคุณรู้สึกอย่างไรกันแน่ที่ผ่านมาเป็นยังไงเขาแค่มานอนดูหนังโป้ด้วยหรือไม่แล้วเพราะอะไรทำไมเราถึงรู้สึกแบบนี้ขึ้นมาได้บางครั้งก่อนที่จะไปเอะอะโวยวายเขาเราก็ควรถามตัวเองเสียก่อนนะซึ่งหากคุณสามารถหาคำตอบได้แล้วก็จะรู้เลยว่าต้องทนอยู่หรือถอยออกมาและทุกคำตอบต้องอยู่ในความเป็นจริงด้วยนะเพราะงั้นถามใจตัวเองแล้วไปต่อกันเลย

ข้อสอง เกริ่นถามเขาดูสิ อันที่จริงถ้าคุณมัวแต่นั่งเดาไปเองตลอดมันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอกเพราะงั้นเมื่อไหร่ที่คุณมีโอกาสก็ควรถามเขาไปให้ชัดๆเลยซึ่งมันอาจจะยากแหละแต่หากคุณไม่อยากอยู่กับอะไรที่มันไปชัดเจนการถามออกไปมันก็อาจจะช่วยให้คุณรู้อะไรมากขึ้นได้บ้างแต่ถ้าไม่กล้าที่จะพูดออกไปตรงๆก็ลองแกล้งๆพูดไปก็ได้จะได้รู้ด้วยว่าควรวางตัวกับเขายังไงเพราะฉะนั้นเป็นสาวยุคใหม่ใจก็ต้องกล้าหน่อยจะมาทนให้เขาหลอกดูหนังโป้ด้วยฟรีๆแบบนี้ไม่ได้หรอกนะซึ่งหากเขาไม่ปริปากเลยก็อย่าได้เสียเวลาแล้วเดินออกมาเลยดีกว่า

ข้อสาม หาจุดโฟกัสใหม่ อันนี้คงเหมาะกับคนที่อยากเริ่มหาคนดูหนังโป้ด้วยใหม่แล้วแต่ลึกๆก็อาจจะยังเศร้าๆอยู่บ้างซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตามปกติแหละแต่เมื่อคุณยังมัวแต่พร่ำเพ้อยังไงก็ไม่มีทางที่คุณจะเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมีความสุขแน่นอนเพราะฉะนั้นควรเปลี่ยนจุดโฟกัสไปเป็นสิ่งอื่นบ้างอาจจะหาอะไรที่เราสนใจหรือแนวหนังโป้ใหม่ๆ( ดูหนังเอ็กออนไลน์.com )ก็ช่วยได้และการทำแบบนี้แหละที่จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมาได้และบางทีการได้ใช้เวลาทบทวนตัวเองอาจทำให้เราลืมเขาไปเลยก็ได้นะ