ติดใจสาวใหญ่ให้บริการถึงใจ

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้นั้นจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลยครับถ้าหากวันนั้นเพื่อน ๆ สุดที่รักไม่ได้มากินเหล้ากันที่บ้านผม วันนั้นเป็นวันหยุดที่เราทุกคนหยุดตรงกันพอดีครับผมกับเพื่อนเลยนัดกันซื้อเหล้าซื้อเบียร์มากินกันตามประสา กะว่าเมาแล้วจะดูหนังเอวีญี่ปุ่นต่อ พอนั่งกินกันไปได้ซักพักหนึ่งเพื่อนผมคนหนึ่งมันก็ขอตัวลุกไปคุยโทรศัพท์ซัก 10 นาทีได้แล้วก็กลับมานั่งกินเหมือน


เดิม จนเวลาผ่านไปถึง 23.00 น.แล้วครับเราก็เริ่มกรึ่ม ๆ กันได้ที่เพื่อนผมคนที่ลุกไปคุยโทรศัพท์มันก็ขอตัวออกไปข้างนอกแปบนึง และกลับมาพร้อมกับมีผู้หญิงคนหนึ่งแต่งหน้าตาสะสวยสวมชุดรัดรูปจนเห็นหน้าอกใหญ่โตกลับบั้นท้ายแน่น ๆ อย่างชัดเจน มันพาผู้หญิงคนนั้นเข้ามานั่งในวงเหล้าแล้วก็แนะนำตัวทุกคนให้เธอรู้จักก่อนจะบอกว่ามันเรียกเธอมาเพื่อให้พวกเราได้กระหน่ำกันแบบจัดหนักทุกคนเลย คืนนี้ไม่ต้องดูหนังเอวีญี่ปุ่นหรอก

หลังชุลมุนกันอยู่พักหนึ่งไอ้เพื่อนคนที่พาผู้หญิงมาก็บอกให้เราใจเย็น ๆ แล้วค่อยผลัดกันกระหน่ำหีเธอทีละคนหรือจะกระหน่ำรูตูดเธอด้วยก็ได้ หรือจะถ่ายหนังเอวีญี่ปุ่นก็ไม่ว่าความสงบจึงเกิดขึ้นและเราก็ยืนล้อมเธอเป็นวงกลมเพื่อให้เธอได้ดูดอมควยพวกเราจนครบทุกคน เมื่อถึงคิวผมที่เป็นคนสุดท้ายผมบอกเลยครับว่าเธอใช้ปากเก่งมากเล่นดูดเน้นและใช้ลิ้นวนที่หัวควยผมจนผมทนเสียวไม่ไหวต้องแอ่นเอวรับเลยครับ ระหว่างที่เธอดูดควยให้ผมอยู่ไอ้เพื่อนหัวโจกก็เริ่มประเดิมเป็นคนแรกด้วยการก้มลงเลียหีเธอ มันดูดเลียจนเธอต้องโก่งตูดรับด้วยความเสียวและครางในลำคอไปด้วย ก่อนที่มันจะเอาควยของมันยัดเข้าหีเธอไปแล้วเริ่มกระหน่ำซอยทันทีด้วยความเงี่ยน จนเธอต้องถอนปากออกจากควยผมและร้องครางเต็มที่อย่างกับหนังเอวีญี่ปุ่น ดูจากรูปร่างและหน้าตาของเธอแล้วเนี่ยน่าจะอายุซัก 40 กว่า ๆ ได้ล่ะครับแต่หีคงจะฟิตอยู่และเสียวมากเพราะทำเอาเพื่อนของผมที่เริ่มซอยไปได้แค่ 10 นาทีน้ำแตกเข้าใส่ในรูหีเต็ม ๆ

จนเมื่อถึงคิวของผมที่เป็นคิวสุดท้ายก็เพราะควยผมใหญ่ที่สุดในบรรดาเพื่อนฝูงจนพวกมันต้องยอมรับ ผมเอาควยดุ้นเขื่องของผมไปถูที่เม็ดเสียวของเธอและดันพรวดเดียวเข้าไปจนสุดลำควย ทำเอาเธอที่นอนแผ่อยู่ต้องสะดุ้งเด้งตัวขึ้นมาจนเพื่อผมต้องบอกให้ผมเบา ๆ หน่อยเดี๋ยวหีก็หลวมหมด ผมก็เลยเริ่มซอยหีเธอช้า ๆ ก่อนเพราะหีเธอฟิตและตอดควยผมดีมาก ๆ จนมันเสียวไปทั้งลำควยของผม ก่อนที่ผมจะเริ่มชินและซอยเร็วขึ้นกว่าเดิม มันค่อนข้างซอยหีเธอได้ง่ายครับเพราะหีเธอชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของเธอเองและน้ำเงี่ยนของเพื่อน ๆ ผม ผมจึงค่อย ๆ วอยไปเรื่อย ๆ ในขณะที่เพื่อนผมก็ต่างเอาควยมาให้เธอดูดหลังจากได้พักเหนื่อยกันแล้ว ผมเองก็เริ่มเสียวจนใกล้เสร็จแล้วเลยจับเอวเธอยกขึ้นจากพื้นให้ซอยหีได้ถนัด ๆ และออกแรงซอยด้วยความเร็วเต็มที่ จนเธอร้องครางออกมาไม่หยุดเลยครับพร้อมกับหีของเธอก็ตอดขมิบตอดรัดหัวควยผมเป็นว่าเล่น จนความเสียววิ่งปราดเข้ามาที่หัวควยของผมจนผมทนไม่ไหวจึงฉีดน้ำเงี่ยนข้น ๆ อุ่น ๆ เข้าใส่หีเธอเต็มที่ มันเยอะมากจนล้นออกมานอกหีเธอทั้งที่ผมยังคงซอยอยู่จนฟองฟอดเลยครับ ก่อนที่ผมจะดึงควยออกมาช้า ๆ และได้เห็นรูหีที่โบ๋กลวงเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเราทุกคนที่กำลังไหลทะลักออกมา เราก็แยกย้ายกันนั่งกินเบียร์กินเหล้าพักผ่อนกัน